Bồn cầu thông minh được coi là dòng sản phẩm hiện đại công nghệ cao trên thị trường hiện nay. Nắm bắt được nhu cầu của người dùng, các hãng thiết bị vệ sinh liên tục phát triển cho ra các dòng bồn cầu điện tử tuy nhiên mức giá thường khá cao.

1. Bồn cầu thông minh Nikko C1805S1

Bồn cầu thông minh Nikko C1805S1 là một trong những sản phẩm bồn cầu tiên tiến và hiện đại nhất của thương hiệu Thiết bị vệ sinh Nikko. Sản phẩm được thiết kế đẹp mắt với kiểu dáng sang trọng và hiện đại. Sản phẩm còn được tích hợp nhiều tính năng hiện đại như: Nắp đóng êm, 3 chế độ rửa, tự điều chỉnh vòi, điều chỉnh nhiệt độ nước, nhiệt độ gió sấy, điều chỉnh nhiệt độ nắp ngồi, điều chỉnh áp lực nước, Massage SPA, điều khiển từ xa, khử mùi tự động.

Bồn cầu thông minh C1805S1 có Nắp điện tử được làm bằng nhựa cao cấp với khả năng chống bám bẩn, nắp đóng êm không tạo tiếng ồn. 3 chế độ rửa được tích hợp ở sản phẩm là: rửa trước, rửa sau, rửa massage, rửa nhẹ nhàng cho phụ nữ khi đến tháng. Chế độ này giúp nâng tầm cuộc sống của người dùng, thích hợp với người bị mắc bệnh trĩ hay các bệnh về đường tiêu hóa, người già không có khả năng tự vệ sinh và rèn luyện tính độc lập cho trẻ em. Sản phẩm tích hợp bộ phận cảm biến mắt cá chân giúp cho nam giới đi vệ sinh không cần phải nâng bệ ngồi.

2. Bồn cầu thông minh Nikko C1805S2

Thuộc dòng bồn cầu điện tử Smart Toilet, bồn cầu thông minh Nikko C1805S2 được thiết kế hiện đại với tông màu trắng cùng nắp bồn cầu được nhấn nhá bằng màu vàng cát sang chảnh để tạo điểm khác biệt cho sản phẩm. Sản phẩm có các tính năng nổi bật như:
Nắp bồn cầu thông minh Nikko C1805S2 tự động mở nắp khi tới gần và đóng nắp lại khi rời đi, nắp rơi êm, không gây tiếng ồn.

 • Có 3 chế độ rửa, rửa nam, rửa nữ, rửa massage.
 • Điều chỉnh vòi rửa – nhiệt độ nước – nhiệt độ gió sấy – áp lực nước.
 • Bồn cầu thông minh Sưởi ấm nắp ngồi và Sấy khô.
 • Bồn cầu có bảng điều khiển từ xa thuận lợi cho người dùng sử dụng.
 • Khả năng khử mùi tự động làm sạch đầu vòi rửa hay massage theo kiểu spa và rửa êm.
 • Có bộ phận cảm biến mắt cá chân giúp cho nam giới đi vệ sinh không cần phải nâng bệ ngồi
 • Thích hợp với những người bị trĩ hay mắc các bệnh về đường tiêu hóa

3. Bồn cầu thông minh Nikko C1805S3

Từ khi được ra mắt, bồn cầu thông minh Nikko C1805S3 được đông đảo khách hàng quan tâm muốn trải nghiệm sản phẩm và đặt mua hàng. Ngoài những công nghệ sử dụng trong hầu hết các sản phẩm bồn cầu của Nikko như lớp men nano Hygienic sáng bóng theo thời gian, hạn chế nấm mốc, không bị ố màu sau thời gian dài sử dụng, xả xoáy mạnh mẽ tiết kiệm nước nhưng vẫn cuốn trôi mọi vết bẩn.

Bồn cầu thông minh Nikko C1805S3 được tích hợp nắp rửa điện tử thông minh với đầu vòi nước 3 chức năng rửa trước, rửa sau, rửa massage, rửa nhẹ nhàng cho phụ nữ khi đến tháng, có khả năng tự làm sạch, tạo dòng nước ấm, sưởi nắp ngồi và sấy khô. Sản phẩm tích hợp cảm biến mắt cá chân giúp cho nam giới đi vệ sinh không cần phải nâng bệ ngồi. Sản phẩm phù hợp với mọi người dùng từ những người khó tính nhất, đặc biệt tốt đối với những người mắc bệnh trĩ hay các bệnh về đường tiêu hóa.

4. Bồn cầu thông minh Nikko C1805S4

Thuộc dòng bồn cầu điện tử Smart, bồn cầu thông minh Nikko C1805S4 được thiết kế hiện đại với tông màu trắng cùng thân bồn cầu được thiết kế thon gọn để tạo điểm khác biệt cho sản phẩm. Sản phẩm có các tính năng nổi bật như:
Nắp bồn cầu thông minh Nikko C1805S4 tự động mở nắp khi tới gần và đóng nắp lại khi rời đi, nắp rơi êm, không gây tiếng ồn.

Bồn cầu thông minh Nikko C1805S4 là loại bồn cầu duy nhất trên thị trường được bổ sung thêm tính năng tỏa mùi hương, giúp phòng vệ sinh luôn tỏa hương thơm mát

 • Có 3 chế độ rửa: Rửa đại tiện chính giữa, Rửa đại tiện xung quanh, Rửa nhẹ nhàng cho phụ nữ, Rửa massage.
 • Điều chỉnh vòi rửa – Nhiệt độ nước – Nhiệt độ gió sấy – Áp lực nước.
 • Bồn cầu thông minh Sưởi ấm nắp ngồi và Sấy khô.
 • Bồn cầu có bảng điều khiển từ xa thuận lợi cho người dùng sử dụng.
 • Khả năng khử mùi tự động làm sạch đầu vòi rửa hay massage theo kiểu spa và rửa êm.
 • Có bộ phận cảm biến mắt cá chân giúp cho nam giới đi vệ sinh không cần phải nâng bệ ngồi
 • Thích hợp với những người bị trĩ hay mắc các bệnh về đường tiêu hóa
 • Tính năng tỏa mùi hương