Khai trương Showroom Việt Oanh khu vực Đông Anh – Hà Nội

Addtime:2020-02-17
By:
Go Back

Showroom Việt Oanh Đông Anh – Hà Nội sẽ khai trương và đi vào hoạt động để đáp ứng nhu cầu mua sắm thiết bị vệ sinh cao cấp ngày càng lớn của người dân khu vực này và các tỉnh lân cận

  Đến với showroom Việt Oanh bạn sẽ phải thấy choáng ngợp bởi không gian trưng bày thoáng đẹp, thiết kế hiện đại, chuyên nghiệp và đầy đủ sản phẩm cung ứng cho khách hàng, đặc biệt là hàng chất lượng uy tín nên khách hàng yên tâm mua hàng. Nhu cầu một cuộc sống hiện đại và tiện nghi ngày càng cao kéo theo đó là nhu cầu chọn và sử dụng thiết bị vệ sinh NIKKO cho phòng tắm cũng tăng mạnh bởi chính sự tiện nghi và hiện đại của từng dòng sản phẩm. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về thiết bị vệ sinh trên thị trường, thiết bị vệ sinh NIKKO đã mở rộng thêm ra khu vực Đông Anh nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng.

Showroom với sự đầu tư kỹ lưỡng về hình ảnh, thiết kế và cách trưng bày, bố trí các sản phẩm chắc chắn sẽ tạo nhiều thuận lợi cho khách hàng khi muốn tham quan, tìm hiểu và chọn mua bất cứ sản phẩm nào của NIKKO.

Mặt tiền của showroom Việt Oanh cực kỳ thoáng rộng nên khách hàng đến showroom có thể yên tâm vì chỗ đậu xe rất thoải mái, xe máy, xe ô tô đều đỗ rất thuận tiện.

Showroom Việt Oanh mới được mở rộng dành riêng cho việc trưng bày và bán các sản phẩm NIKKO chính hãng như: bồn cầu, chậu rửa mặt, vòi rửa mặt, các loại sen vòi, các loại sen tắm và các dòng phụ kiện khác của NIKKO. Đến với showroom thiết bị vệ sinh Việt Oanh Đông Anh – Hà Nội, khách hàng sẽ tìm và chọn được toàn bộ các thiết bị vệ sinh NIKKO cần thiết cho phòng tắm.

Bình Lịch 12

Đến với Showroom Việt Oanh không chỉ được mua sắm những sản phẩm thiết bị vệ sinh cao cấp mà bạn còn được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất mà Việt Oanh đem lại. Không những vậy khi mua hàng từ nhãn hiệu TBVS NIKKO bạn nhận luôn 1 thùng bia sư tử trắng để chung vui nhà mới với gia đình và bạn bè

Hãy đến ngay showroom Việt Oanh để sắm thiết bị vệ sinh cho gia đình nhà mình nhé

SHOWROOM VIỆT OANH

Địa chỉ: Cầu vượt Nam Hồng, Đông Anh, TP. Hà Nội

SĐT: 0975075031 – 0982449285

Ý kiến bình luận