Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP NIKKO VIỆT NAM

  • Với chiến lược “ Hợp tác – Sự khởi đầu của những thành công”.

Công ty cổ phần công nghiệp NIKKO Việt Nam với tư cách là một công ty chuyên nhập khẩu, lắp ráp và phân phối các sản phẩm thiết bị vệ sinh như: Bàn cầu, chậu rửa sứ, chậu rửa inox, vòi lavabo, sen cây….. được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản mang phong cách Châu Âu đem đến sự thoải mái, tiện nghi nhất cho khách hàng.

Công ty được thành lập nhằm mục đích đem đến giải pháp an toàn cho vấn đề sử dụng tiết kiệm nguồn tài nguyên và luôn hướng đến việc cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, tiết kiệm tài nguyên nhằm thích ứng với điều kiện môi trường đang thay đổi.

  • Mục tiêu của NIKKO chúng tôi là trở thành công ty đóng góp cho sự phát triển của xã hội và được mọi người trên toàn thế giới tin tưởng.

 

  • NIKKO mong muốn mang lại những giải pháp hoàn hảo cho cuộc sống. Chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực nghiên cứu và phát triển chất lượng sản phẩm- dịch vụ tốt nhất để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm sản phẩm vượt trội.

 

  • Tầm nhìn đến 2030: Chúng tôi cam kết mang đến những trải nghiệm thú vị , hữu ích cho đời sống con người nhờ vào các sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Với lý tưởng đó, NIKKO không ngừng nỗ lực, cống hiến cho sự đổi mới và chia sẻ giá trị đến rộng khắp các đối tác cùng đội ngũ nhân viên của mình. Chúng tôi luôn sẵn sàng và chào đón mọi cơ hội, thử thách trên hành trình thực hiện lý tưởng của mình.

 

  • Triết lý kinh doanh: NIKKO mong muốn trở thành thương hiệu được yêu thích ở mọi khu vực, lãnh thổ. Vì thế chúng tôi tâm niệm rằng chất lượng và niềm tin là người bạn đồng hành của NIKKO. NIKKO xem khách hàng là trung tâm và cam kết đáp ứng mọi yêu cầu dù là khắt khe nhất của khách hàng bằng chính chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ.

 

  • Chính sách chất lượng: NIKKO luôn thỏa mãn và có trách nhiệm với khách hàng bằng cách đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ, đảm bảo chất lượng với giá cả cạnh tranh, tôn trọng đạo đức kinh doanh và tuân theo luật định.
  • Chúng tôi cảm ơn sự hợp tác, sự tin cậy của Quý khách hàng dành cho các sản phẩm mang thương hiệu NIKKO!