Hiện nay, bồn cầu thông minh đang dần trở nên phổ biến đối với tất cả các gia đình Việt Nam.

Top 10 bồn cầu thông minh đáng mua nhất trên thị trường.

Với đầy đủ các tính năng thông minh, hiện đại, hỗ trợ người dùng trong việc vệ sinh cá nhân được sạch sẽ và tiện nghi nhất.

Hôm nay, Nikko sẽ có bài viết chia sẻ về cách sử dụng bồn cầu thông minh – để cho các bạn thấy, việc sử dụng bồn cầu thông minh vô cùng đơn giản, ngay cả trẻ em sau khi được người lớn hướng dẫn và cài đặt sẵn các chế độ rửa, là các bạn nhỏ cũng sẽ tự chủ động được trong việc vệ sinh cá nhân của bản thân mình.

Bây giờ chúng ta cùng tìm hiểu về chiếc bồn cầu thông minh Nikko C1805S3 – hiện đại, sang trọng, tinh tế này nhé.

Điểm cộng đầu tiên là thiết kế được chia ra 2 phần là : phần điện và phần sứ. Bồn cầu thông minh Nikko C1805S3 giúp cho khách hàng lựa chọn sản phẩm yên tâm trong quá trình sử dụng, ngay từ khâu lắp đặt sản phẩm cho đến việc vệ sinh bồn cầu hàng ngày vì có thể chủ động tháo lắp riêng 2 phần điện và phần sứ, mà không cần nhờ đến các anh thợ chuyên nghiệp.

Điểm cộng tiếp theo là sản phẩm bồn cầu thông minh Nikko, đã được cài đặt sẵn chu trình hoạt động với từng chế độ rửa vệ sinh khác nhau : chế độ rửa đại tiện chính giữa, chế độ rửa êm phụ nữ, trẻ em, chế độ rửa massage … các tính năng khác cũng được cài đặt sẵn như chế độ sấy khô thông minh, tính năng sưởi ấm bệt ngồi, rửa nước nóng lạnh … và người dùng chỉ cần bấm nút trên bảng điều khiển,sau đó chỉ cần ngồi chờ chiếc bồn cầu thông minh tự vệ sinh, sấy khô cho mình mà không cần phải làm thêm bất kỳ thao tác gì.

Như vậy chu trình cho việc đi vệ sinh của chiếc toilet này, đều tự động chúng ta tránh được các tiếp xúc không cần thiết. Do vậy sẽ giữ vệ sinh hơn và tránh các bệnh về truyền nhiễm.

Với các phím bấm được lập trình sẵn, có ghi trú bằng tiếng việt , hình ảnh mô phỏng sinh động. Khiến cho người dùng nhìn vào cảm thấy dễ hiểu và thích thú khi sử dụng.

Ngoài ra, chiếc bồn cầu thông minh Nikko C1805S3 còn kết hợp thêm núm xoay bên sườn bệt, có pin dự phòng trong trường hợp mất điện vẫn có thể dùng được là điểm cộng tiếp theo của sản phẩm. Người dùng thao tác đơn giản là vặn núm xoay ra trước, ra sau là 2 chế độ rửa trước sau, nhấn núm xoay là bệt tự xả. vô cùng tiện lợi và đơn giản phải không các bạn?

Thiết bị thông minh có thể không dùng điện mà vẫn đáp ứng được nhu cầu của người dùng.

  • Mẫu mã được thiết kế rất đẹp,hiện đại sang trọng phù hợp với các công trình cao cấp đòi hỏi thẩm mỹ cao
  • Chất lượng tốt,sản phẩm chính hãng bảo hành dài hạn tại công trình trên toàn quốc
  • Giá siêu hấp dẫn
  • Bồn cầu dễ vệ sinh vì thiết kế phẳng ít đường nét và men sứ kháng khuẩn chống bám bẩn.

Việc sử dụng đơn giản mà đem lại trải nghiệm thú vị, mới mẻ. Giúp chăm sóc sức khỏe cho toàn bộ gia đình bạn. !